danh mục sản phẩm
Hỗ trợ bán hàng
Mr.Anh Tuấn
0974.245.456
Mr.Lê Anh
0949.730.686
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr.Phúc
0462.902.903
Thống kê
free website hit counter
Tin tức

JUSTIN BIEBER XUẤT HIỆN VỚI SIÊU XE AUDI R8 MÀU ĐEN MỜ

Chiếc siêu xe Audi R8 của Justin Bieber đã được chuyển từ màu da báo sang đen mờ hầm hố và nam tính hơn.

Khi đến tham dự lễ khai trương cửa hàng mới ở Burtbank, bang California của hãng độ West Coast Customs vốn được khá nhiều người nổi tiếng tại Mỹ “chọn mặt, gửi vàng” khi muốn tân trang xế cưng, nam ca sỹ trẻ Justin Bieber đã đồng hành cùng một chiếc siêu xe Audi R8 màu đen mờ hầm hố. Đây là hãng độ đã từng “phẫu thuật thẩm mỹ” cho chiếc xe sang Cadillac CTS-V của giọng ca Baby.

Không chỉ quảng bá cho hãng quen và ký tặng người hâm mộ, nam ca sỹ 19 tuổi còn nhờ đến bàn tay của West Coast Customs để nâng cấp chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade màu đen. Trước lễ khai trương cửa hàng mới, hãng West Coast Customs đã nhanh chóng hoàn thành quá trình tân trang chiếc Cadillac Escalade của Justin Bieber.

Sau đó, đích thân ông chủ hãng West Coast Customs, Ryan Friedlinghaus, đã giao chiếc Cadillac Escalade cho giọng ca trẻ người Mỹ. Ngoài ra, hãng West Coast Customs còn đăng đoạn video hé lộ quá trình nâng cấp chiếc Cadillac Escalade của Justin Bieber lên YouTube. Qua video, có thể thấy chiếc Cadillac Escalade của Justin Bieber đã được chuyển từ màu đen bóng sang đen mờ.
 

Có vẻ như chiếc siêu xe Audi R8 của Justin Bieber cũng mới được bọc lại. Trước đó, chiếc siêu xe Audi R8 của Justin Bieber vốn được bọc màu da báo bắt mắt không kém.

Audi R8 màu đen mờ của Justin Bieber.

Audi R8 màu đen mờ của Justin Bieber.

Xe màu đen mờ có thể nói là lựa chọn yêu thích của Justin Bieber. Ngoài Audi R8 và Cadillac Escalade, Justin Bieber từng sở hữu không ít xe màu đen mờ như Cadillac CTS-V đã nhắc ở trên, Smart ForTwo, Range Rover và Ducati. Ngoài ra, giọng ca người Mỹ còn đứng tên một số chiếc xe đắt tiền khác như Fisker Karma mạ crôm bóng loáng, Ferrari 458 Italia liên tục đổi màu và MV Agusta F3 657 phong cách Người Dơi.

Cùng ngắm một số chiếc xe của nam ca sỹ Justin Bieber từ trước đến nay:

Cadillac CTS-V...

Cadillac CTS-V...

... Smart ForTwo...

... Smart ForTwo...

... Range Rover...

... Range Rover...

... và Ducati màu đen mờ của Justin Bieber.
[ Quay lai ]